Mua nick liên quân uy tín | accviplienquan.com

Lập một nick liên quân mới bạn phải bỏ rất nhiều thời gian để có thể mua được một tướng trong nick có thể lên đến hàng tháng mới cầy đủ tiền để có thể mua được một tướng và lạp thẻ để mua trang phục cũng tốn của bạn một số chi phí khá lớn thay vì bục mặt ngồi cày và bỏ quá nhiều chi phí mới để mua trang phục  cho nick của bạn. Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí không lớn, bạn có thể  Mua nick liên quân 9k cũng có thể sở hữu được cho mĩnh một acc vip liên quân và hơn 1.000 nick vip liên quân  và hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về mua acc liên quân uy tín tại đại lý bán nick liên quân hàng đầu tại việt nam được nhiều các gamer thủ lớn tin tưởng  và bình trọn như : Quang  cuốn, Linh Ngọc Đàm, Mis Thi, ……

ảnh nick liên quân

Đại lý Acc vip liên quân 

Hiện nay đang có rất nhiều các trang wed bán nick liên quân nhưng mua nick liên quân ở đâu giá cả hợp lý và uy tín  không phải dễ. Đại lý nick liên quân  là đơn vị bán nick liên quân hàng  đầu của việt nam sẽ giúp cho các bạn có thể mua được nick liên quân với giá thành thấp số  tướng và trang phục lớn cùng rank cao. Vậy mua nick liên quân tại accviplienquan.com như  thế nào? Acc vip liên quân bán những gì? Sẽ được trả lời ở bài viết dưới đây.

ảnh acc liên quân

Hiện tại ở đại lý bán nick liên quân có 3 loại nick liên quân khác nhau bạn có thể mua nick liên quân giá rẻ hoặc mua nick liên quân giá bắt đầu từ 150k và mua nick vip liên quân với số tiền lớn hơn tùy vào nhu cầu của từng người bạn sẽ chọn được cho mình một nick liên quân phù hợp nhất.

Ngoài các mua nick chuyền thống bạn cũng có thể mua nick liên quân 9k với trương trình mua nick random may mắn trong phương pháp này bạn có thể mua được các nick liên quân với giá thành bắt đầu từ 9 nghìn nhưng có mang cho mình cơ hội sở hữu được một nick liên quân với số tướng và trang phục lớn tớ 60 tướng và 90 trang phục của các nhân vật .

Đại lý nick liên quân” accviplienquan.com”  hiện nay là một trong những wedsite bán lick liên quân số một tại việ nam ban có thể mua bán nick liên quân uy tín và chế độ bảo vệ cho người mua hàng như :

Đền bù 1 nick có giá trị trương đương khi bạn mua.

Thưởng tiền với giá trị 10 triệu tiền mặt cho ai gọi vào số HOTLINE: 0972163966 ( phát hiện được nhân viên của đại lý có hành vi gian lận hay không cung cấp các thông tin của acc đã mua )

Cách mua nick liên quân vip tại đại lý nick liên quân

Đăng ký tài khoản để mua nick liên quân

Sau khi bạn vào shop nick liên quân accviplienquan.com bạn hãy đăng ký một tài khoản cho mình trước khi tiến hành mua nick liên quân và tiến hành gia dịch một các thuận lợi và an toàn nhất.

Tiến hành mua nick liên quân vip

Sau khi đã lập được một tài khoản cho mình bạn có thể bắt đầu tiến hành chọn lựa cho mình một nick liên quân. Bạn có thể xem và chọn lựa các mua nick liên quân theo yêu cầu như : mua acc liên quân có ngộ không, mua nick liên quân rank vàng, mua nick liên quân rank bạch kim,….  Bằng những những cách sau.

Cách 1: bạn có thể dùng thanh hỗ trợ của đại lý nick liên quân để có thể lọc ra những nick mà bạn muốn sở hữu theo giá tiền và rank nick.

Ví dụ: giá 200.000 nghìn và rank vàng  

Cách 2: Trong trường hợp bạn chưa mua có sự cân nhắc về số tướng hay rank của nick bạn cũng có thể xem các nick đang được hiện thị trên đại lý nick liên quân accviplienquan.com với hơn 10.000 nick liên quân với nhiều ưu đãi và giảm giá,… và tiến hành mua nick liên quân  của mình và tiến hành thanh toán cho nick của mình.

ảnh mua nick liên quân 9k

Mua nick liên quân 9k và mua nick liên quân 50k

Bạn có thể sở hữu cho mình một nick với giá chỉ từ 9k trong đại lý acc vip liên quân.

Với  tỷ lệ khi bạn mua nick liên quân 9k như :

ảnh liên quân

15%: mua  nick vip liên quân trắng thông tin

35%: mua nick liên quân trấng thông tin

40%: mua nick liên quân có thông tin

10% : đen thôi đỏ quên đê.

Với  tỷ lệ khi bạn mua nick liên quân 50k như :

ảnh nick liên quân

25%: mua  nick vip liên quân trắng thông tin

45%: mua nick liên quân trấng thông tin

25%: mua nick liên quân có thông tin

5% : đen thôi đỏ quên đi.

Cách lạp thẻ để có thể tiến hành giao dịch tại accviplienquan.com

Sau khi bạn đã chọn lựa được một cho mình một cách mua nick thích hợp nhất bạn hãy tiến hành cấp tiền cho tài khoản mua nick của bạn bằng phương pháp  lạp thẻ cho tài khoản của mình  trên wedsite: accviplienquan.com để có thể tiến hành mua nick liên quân thích hợp nhất. Chi tiết các” lạp thẻ mua nick liên quân”

Hy vong sau khi đọc bài viết bạn có thể chọn lựa được cho mình một nick liên quân thích hợp nhất để có thể cùng tham gia các trận đấu cùng bạn bè  với các bộ skin đẹp và số lượng tướng lớn và dành được chiến thắng trong các trận đấu để có những giây phút vui vẻ và thú vị nhất bên cạnh bạn bè